Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SONG KHẢI

CÔNG TY MÁY PHÁT ĐIỆN, TỦ BẢNG ĐIỆN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ MÁY MÓC THIẾT BỊ UY TÍN 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SONG KHẢI  được thành lập bởi ông Đỗ Minh Huy. Ông là người đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt máy phát điện công nghiệp, chế tạo tủ bảng điện hạ thế và trung thế hơn một thập kỉ.

Công ty là sự hợp tác của đội ngũ nhân sự có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Lãnh đạo của công ty mong muốn sẽ đem đến cho đối tác những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

SONG KHẢI Việt Nam là tâm huyết của người sáng lập. Ông mong mỏi thực hiện hai tôn chỉ: VÌ ĐỐI TÁC và VÌ CỘNG SỰ. Điều mà theo ông chỉ khi là chủ doanh nghiệp mới có thể thực hiện điều này được tốt nhất.

* VÌ ĐỐI TÁC

Nỗ lực tạo dựng được mối quan hệ vững chãi với đối tác, khách hàng thông qua từng sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy chúng tôi đặt việc cung cấp những sản phẩm phù hợp với giá trị khách hàng đem đến lên hàng đầu .

* VÌ CỘNG SỰ

Mỗi cộng sự luộn yên tâm cùng Song Khải đồng hành và phát triển. Công ty luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân có cơ hội phát huy sáng tạo, phát triển bản thân trong môi trường công bằng và dân chủ. Họ luôn nỗ lực trong công việc. Họ coi công việc mình làm là phục vụ chính mình, vì mình, vì sự hài lòng của khách hàng.

BondCorp Việt Nam đang ngày ngày nỗ lực thực hiện theo những tôn chỉ đã đề ra ở trên. Chúng tôi luôn mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng cũng như đồng nghiệp.